Xin Chào. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang Web !

Chiến Cơ Huyền Thoại


Chiến Cơ Huyền Thoại-Không phải ngẫu nhiên mà Chiến Cơ Huyền Thoại lại trở thành tựa game mobile có sức hút hấp dẫn tới toàn thể game thủ trên thế giới. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng hiện nay đã có rất nhiều các cuộc thi đấu diễn ra giành cho các cơ trưởng trên toàn thế giới. Sức lan tỏa của Chiến cơ huyền thoại cực kỳ là nhanh chóng, có mặt trên tất các hệ điều hành HOT nhất hiện nay là Android và iPhone, ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể chơi Chien co huyen thoai trên PC, Laptop.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại tái hiện lại cuộc chiến ngoài không gian của nhưng anh hùng vũ trụ.Nhiệm vụ của bạn trong game Chiến cơ huyền thoại là chỉ huy một loại máy bay hiện đại, chiến đấu để ngăn chặn âm mưu hiểm độc hòng tiêu diệt vũ trụ của Liên Minh Bóng Tối.Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ được cung cấp một chiến cơ đỉnh cao siêu hạng và trở thành một chiến binh thực thụ trong cuộc chiến để tiêu diệt cái ác, cái xấu. Người chơi sẽ phải nâng cấp chiến cơ trong quá trình chơi từ hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ. Đặc biệt, bạn sẽ được khám phá 12 chòm sao thông qua 80 màn chơi hấp dẫn diễn biến theo cốt truyện.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến cơ huyền thoại cung cấp cho bạn 2 chế độ chơi chính là chế độ Thách đấu và chế độ chiến dịch. Ở chế độ Thách đấu, người chơi sẽ bước vào một cuộc chiến sinh tồn rất gian nan và khó khăn với các thế lực bóng tối ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn khi tham gia vào chế độ này là sống sót qua những cuộc càn quét và truy kích của địch, giành phần thưởng quý giá cũng như được ghi nhận vào bảng thành tích, hiển thị xếp hạng theo tuần, lấy tiền thưởng để nâng cấp vũ khí của mình. Còn ở chế độ chiến dịch, người chơi sẽ có cơ hội so tài với những game thủ khác có sức mạnh, lực chiến tương đương với mình. Chế độ này có mức thưởng phạt rõ ràng, nếu chiến thắng sẽ được tăng điểm, tăng mức xếp hạng còn nếu thua sẽ mất điểm, rất thích hợp với những game thủ có máu ăn thua.

Chiến Cơ Huyền Thoại

Chúc các bạn tải game chiến cơ huyền thoại và cài đặt thành công vào máy Điện Thoại!

Download
Chiến Cơ Huyền Thoại (10338 Views)
Chiến Cơ Huyền Thoại

Tải về máy

Chiến Cơ Huyền Thoại 3.73/5 (74.67%) 15 đánh giá

Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Tải game Kim Cương bản HD cho Android (10603 Views)
My Talking Tom – Tải Game My Talking Tom (19480 Views)
My Talking Tom – Tải Game My Talking Tom

Bạn sẽ nuôi một chú mèo có khả năng nhại tiếng của bạn 1 cách hài hước.

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Full cho máy Android và Java (20236 Views)
Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Full cho máy Android và Java

Game mô phỏng chương trình truyền hình “Đuổi Hình Bắt Chữ” nổi tiếng trên Tivi.

Tải Flappy Bird Cho Android-Game Flappy Bird Miễn Phí (10603 Views)
Tải Flappy Bird Cho Android-Game Flappy Bird Miễn Phí

Flappy Bird có giao diện thân thiện và lối chơi cực kỳ đơn giản.

Giải Đấu Sinh Tử – Game Tựa Rồng Đen cho Mobile (10306 Views)
Giải Đấu Sinh Tử – Game Tựa Rồng Đen cho Mobile

Dòng game đậm chất đối kháng, người chơi sẽ đóng vai làm những võ sĩ…